Các dịch vụ:
*

cho thuê văn phòng bình dương

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, tức là bạn không cần phải làm việc tại văn phòng của công ty cung cấp dịch vụ, mà bạn có thể làm việc ở bất kì nơi đâu và khi nào bạn muốn.

Bạn chỉ tới văn phòng mỗi khi cần tiếp khách hàng, gặp gỡ đối tác và sẽ được đội ngũ lễ tân của công ty văn phòng ảo hỗ trợ trong khâu đó. Hình ảnh của doanh nghiệp bạn lúc này sẽ được thể hiện có chuyên nghiệp, có ấn tượng trong mắt của khách hàng, đối tác hay không.

Vậy nên, với những công ty văn phòng ảo còn non nớt kinh nghiệm thì nhân viên lễ tân của họ sẽ chưa có nghiệp vụ vững, còn thiếu sót trong công việc. Và điều đó sẽ khiến cho hình ảnh của bạn sẽ suy giảm và tạo sự không hài lòng với khách hàng.

    Khả năng cung cấp dịch vụ thấp:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không những là việc cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh đẹp để đăng ký giấy phép kinh doanh, văn phòng giao dịch mà còn cung cấp cho bạn những không gian khác như phòng tiếp khách, phòng họp, khu vực sảnh chờ…. Và nhiều tiện ích khác nữa.

Và bạn biết đó, ở mỗi tòa nhà, công ty văn phòng ảo có thể cho nhiều doanh nghiệp thuê địa chỉ kinh doanh và nhu về những không gian kể trên là rất lớn. Nếu gặp phải trường hợp có nhiều khách hàng cùng có nhu cầu sử dụng phòng khách lúc đó, nhưng khả năng đáp ứng lại không đủ thì rất dễ gây cảm giác khó chịu cho bạn cũng như khách hàng của bạn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng


Chính vì vậy, cần lựa chọn công ty cung cấp có thể cung cấp dịch vụ tốt để công việc của bạn không bị gián đoạn.

    Vấn đề về pháp lý:

Tuy sự xuất hiện của loại hình văn phòng “ảo” này đã khá lâu, nhưng vẫn có không ít doanh nghiệp gia nhập ngành chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây.

Trong thực tế, pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động, doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực khi khai báo địa chỉ trụ sở kinh doanh và các giấy tờ hợp lệ.

Nhưng với những công ty văn phòng ảo mới thành lập, chưa có kinh nghiệm để giải quyết những thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, từ đó sự tư vấn cho khách hàng còn thiếu sót làm cho khách hàng phải tốn thời gian và thủ tục rắc rối để cho ra được giấy phép kinh doanh.

Khởi nghiệp không suôn sẻ, nhanh chóng cũng là 1 trong những yếu tố làm cho công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi. Và đây cũng là hậu quả khi lựa chọn công ty văn phòng ảo không uy tín.

    Những điều kiện trong hợp đồng rõ ràng:

Với những công ty văn phòng ảo không uy tín, trong hợp đồng cho thuê văn phòng thường có những mánh khóe, những điều khoản không rõ ràng, cụ thể. Cho tới khi xuất hiện sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ thì bạn gặp khó khăn khi giải quyết những vấn đề đó, do không được quy định trong hợp đồng. Đôi khi, bạn còn là người chịu thiệt thòi do không tìm hiểu rõ về hợp đồng và các điều kho

Vì vậy, lựa chọn những công ty uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình, tránh được những rủi ro không mong muốn.

    Rò rĩ thông tin:

Sử dụng văn phòng ảo thì trong đó có tiện ích như nhận thư từ/ bưu phẩm từ đối tác, khách hàng hoặc điện thoại tiếp nhận điện thoại, trả lời trong phạm vi cho phép…


Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại những thương hiệu uy tín, lâu năm thì việc bạn bị rò rĩ về thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp hay thông tin về các khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, bạn có chắc công việc kinh doanh của bạn còn thuận lợi hay không?


    Giá cả so với chất lượng dịch vụ không cân xứng:

Với mức giá chỉ từ khoảng 300.000đ/ tháng, bạn đã có thể tận hưởng được rất nhiều tiện ích từ dịch vụ văn phòng ảo mang lại. Nhưng thực tế, thì chất lượng các tiện ích bạn nhận được có tương xứng với giá trị bạn bỏ ra hay không.

Mặc dù, chỉ từ 300 ngàn đồng bỏ ra mỗi tháng không phải là số tiền lớn, nhưng công việc của bạn lại cần sử dụng dịch vụ lâu dài và tương lai sẽ nâng cấp lên những gọi văn phòng cao hơn thì chi phí đó lại không hề nhỏ đâu nhé!

Để đánh giá được chi phí bỏ ra so với dịch vụ có tương xứng hay không có thể xét tới các yếu tố như: không gian làm việc, nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng, trang thiết bị máy móc và quan trọng nhất trong các yếu tố đó là địa chỉ kinh doanh.

Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh thông thường phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở những vị trí thuận tiện, dễ di chuyển tới các khu vực khác và gần các khu trung tâm thương mại, ngân hàng để việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng dễ dàng.

Nếu lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ không uy tín, thì với số tiền bạn bỏ ra liệu có xứng đáng với giá trị bạn nhận được hay không!

    Các dịch vụ khác đi kèm:

Đa phần với các công ty văn phòng ảo còn nhỏ lẻ, chưa xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt thì họ vẫn có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, cho thuê phòng họp, dịch vụ kế toán,…

Nhưng bạn có chắc chắn là những dịch vụ đó chất lượng tốt không, giá cả có cạnh tranh so với các công ty khác không. Nếu thuê văn phòng ảo của một đơn vị nào đó có những dịch vụ cần thiết như vậy đáp ứng được cho nhu cầu của bạn, mà phải thuê ngoài thì hậu quả là sẽ làm cho doanh nghiệp bạn bị trì trệ trong nhiều khâu.


 Công ty chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng ảo tại Bình Dương giá rẻ. Thuê văn phòng ảo là một xu thế rất mới tại Việt Nam, nhưng ở trên thế giới loại hình này đã hình thành và phát triển cách đây hàng chục năm. Thuê văn phòng ảo là một cách lựa chọn rất thông minh của các nhà đầu tư, vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi.
 
➤ Vậy, văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn được gọi là văn phòng cho thuê diện tích 0m2, dùng làm địa điểm giao dịch cho Doanh nghiệp: với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế... Luật Doanh nghiệp 2014 quy định rõ: một địa chỉ xác định có thể đăng ký được nhiều công ty. Do đó, với diện tích 20m2 có thể là văn phòng đại diện cho hàng chục, hàng trăm Doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả.

➤ Lợi ích khi thuê văn phòng ảo của chúng tôi:

    Thứ nhất: Công ty chúng tôi là một công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Dương, chúng tôi sẽ giải quyết hết mọi thủ tục liên quan đến thủ tục pháp lý cho các cá nhân, tổ chức muốn thuê văn phòng ảo của chúng tôi.
    
    Thứ 2: Địa điểm cho thuê văn phòng ảo của chúng tôi nằm ở vị trí đắc địa tại TP Thủ Dầu Một - Bình Dương, là một vị trí lý tưởng cho các cá nhân, tổ chức muốn mở văn phòng đại diện cho Doanh nghiệp của mình.
    
    Thứ 3: Văn phòng rộng rãi, sang trọng, đáp ứng đầy đủ tiện ích cho các cuộc họp, tiếp khách cho Doanh nghiệp của bạn.
    Thứ 4: Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp khách, tiếp đón các cơ quan nhà nước, tiếp điện thoại, fax tự động, bưu phẩm chính xác cho Doanh nghiệp của bạn.
    
    Thứ 5: Với chi phí cho thuê văn phòng ảo rất rẻ của chúng tôi, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các bạn. Nếu sử dụng một văn phòng đại diện truyền thống: các bạn phải bỏ ra 5 -10 triệu đồng/ tháng thuê mặt bằng, chi phí điện nước - cáp mạng và nhân viên lễ tân hết khoảng 5 - 7 triệu/ tháng... Nhưng khi thuê văn phòng ảo của chúng tôi, các bạn chỉ bỏ ra chi phí từ 1 - 2 triệu / tháng là bạn đã có một văn phòng đại diện của Doanh nghiệp mình.

Có dịch vụ cho thuê văn phòng cũng giống như doanh nghiệp có thêm sự hỗ trợ. Nói như vậy là bởi vì nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm hợp lý để đặt trụ sở công ty. Hoặc các yếu tố như tài chính, ngân sách công ty mới thành lập còn hạn chế. Tất cả những bất lợi này sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Dĩ An Bình Dương ngay hôm nay. Đây là dịch vụ mà Sea – Office rất tâm đắc có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp trong bước đầu
Bao gia xay nha tron goi Mẫu cầu thang inox kết hợp với tay vịn gỗ, Màu trắng sáng của inox kết hợp rất ăn ý với tay vịn gỗ, đem đến một không gian tươi sáng và sang trọng. Tuy giá thành có cao hơn việc chúng ta
Phào chân tường Vách ngăn di động hệ 100mm sử dụng khung nhôm anode chất lượng cao, Vách ngăn di động bằng nhựa có giá thành hợp lý, nhẹ, chống thấm nước, độ bền cao… rất thích hợp với gia đình có con nhỏ, văn phòng và những
© 2007 - 2021 https://chothue.daihockinhte.net

- Phone: +84-908-744-256